ส่อง 10 เนื้อสัตว์ ยอดนิยมและคาดไม่ถึง ที่ GO WHOLSALE

 

 

มาสำรวจเนื้อสัตว์ 10 ชนิดที่ GO WHOLESALE ที่ตอบโจทย์ทุกเมนูโปรด และยกระดับจานของคุณ

 

 เริ่มกันที่ 5 เนื้อสัตว์ยอดนิยมที่ทุกคนต้องหยิบใส่รถเข็น!

 

1. น่องไก่ติดสะโพก ผลิตและคัดสรรจากโรงงานมาตรฐาน ด้วยราคาที่คุ้มค่า เพื่อผู้ประกอบการ

 

2. เนื้อหมูบด คุณภาพดี จากโรงงานมาตรฐาน ราคาสุดคุ้ม พร้อมปรุงเมนูที่หลากหลาย

 

3. ปลากระพงขาว ขนาดตัวพอดี มีทั้งแบบเป็นๆ และแบบแช่เย็น สด ส่งตรงจากเกษตรกร 

 

4. กุ้งกุลาดำ เนื้อแน่น รสชาติหวาน สนับสนุนเกษตรกร และกระตุ้นความนิยมในประเทศให้กลับมา บริโภคกุ้งกุลาดำอีกครั้ง 

 

5. เนื้อโคขุนไทยวากิว ขุนด้วยธัญพืช รสสัมผัสที่นุ่มใน มีลายไขมันแทรกสูง มีกลิ่นและรสชาติเฉพาะตัว เหมาะกับเมนู ปิ้ง ย่าง สเต๊ก และชาบู

 

พลาดไม่ได้ ต้องลอง! กับ 5 เนื้อสัตว์ที่คุณที่คุณคาดไม่ถึง

 

1. เนื้อจระเข้ รสสัมผัสนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว โปรตีนสูง เหมาะสำหรับ ผัด ย่าง สเต๊ก

 

2. เนื้อนกกระจอกเทศ มีสีแดงสดคล้ายเนื้อวัว เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ มีไขมันต่ำ เหมาะสำหรับ ผัด และย่าง 

 

3. ปูยักษ์อลาสก้า เนื้อแน่นหวานฉ่ำ เหมาะสำหรับอาหารมื้อพิเศษ 

 

4. ปลาทะเลไทยจากน่านน้ำทะเลอันดามัน สดใหม่ คัดสรร และควบคุมคุณภาพอย่างดี

 

5. กุ้งมังกรเจ็ดสี ตัวใหญ่ เนื้อหวานกรอบ สีสันสวยงาม

 

มาสนุกกับการเลือกซื้อเนื้อสัตว์ที่ GO WHOLESALE พบกับคุณภาพและความหลากหลาย

ที่ไม่เหมือนใคร ทั้ง 10 ชนิดนี้จะทำให้การทำอาหารที่บ้านและที่ร้านของคุณ

สนุกและเต็มไปด้วยความสุขทุกมื้อ!